Gia đình Viên Minh, Người Viên Minh

Duyên dáng Viên Minh – nét đẹp của những người phụ nữ Việt mang Tràm đi muôn nơi

[TramVienMinh] Những người phụ nữ Viên Minh đã nhận được món quà tháng ba vô cùng ý nghĩa, đó là bộ áo dài truyền thống. Khoác lên mình bộ áo dài này, mọi người cùng tham dự cuộc thi Duyên dáng Viên Minh và nhận được rất nhiều phần thưởng với tổng giá trị lên tới 15 triệu đồng.

Đầu tháng ba, để tri ân những người phụ nữ đã lan toả Tràm đến mọi nẻo đường, Viên Minh gửi tặng toàn bộ nhân viên nữ và các Đại lý nữ đạt (hoặc cam kết doanh số) một bộ áo dài. Bộ áo dài có màu đỏ tươi tắn, là màu thương hiệu Viên Minh, biểu tượng cho TÌNH THÂN và khát khao cống hiến của mỗi Người Viên Minh.

mon qua duyen dang vien minh

Từ khi chính thức thông báo về quà tặng này đến khi đăng ký size, gửi quà, thậm chí trong cả những ngày chờ đợi, Viên Minh đều nhìn thấy sự hân hoan, háo hức của mỗi người. Ai cũng mong ngóng sớm nhận được món quà này để khoác lên mình bộ đồng phục áo dài đầu tiên của Viên Minh, cũng là để tìm kiếm những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi bên lề: cuộc thi Duyên dáng Viên Minh.

Các thí sinh đầu tư chụp hình để tham gia cuộc thi Duyên dáng Viên Minh.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức online. Mỗi thí sinh sẽ gửi một tấm ảnh chụp cùng áo dài Viên Minh kèm vài câu nói về cảm nhận của bản thân khi là người phụ nữ Viên Minh và những gì có thể làm được để giúp đỡ người khác. Ngoài được Ban giám khảo chấm điểm, bài dự thi còn được đăng tải trên fanpage Người Viên Minh để cộng đồng bình chọn. Cơ cấu giải thưởng cũng dựa trên hai đầu điểm này.

1/ 1 giải do BGK bình chọn trị giá 2.000.000đ

2/ Giải do cộng đồng bình chọn (tính theo điểm tương tác):

  • 2 giải Nhất, mỗi giải trị giá 1.500.0000đ
  • 3 giải Nhì, mỗi giải trị giá 1.000.000đ
  • 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 500.000đ

3/ Giải cho mỗi thí sinh tham gia: 200.000đ

Sau gần hai tuần diễn ra, có 28 bài dự thi gửi về (của cả khối Văn phòng và Hệ thống Đại lý Viên Minh trên toàn quốc). Ban giám khảo đã trao giải Đặc biệt cho Đại lý Hiền Trịnh với bức ảnh mặc áo dài đỏ phía trước thành nhà Hồ, trên tay là một sản phẩm của Viên Minh và một bài thơ gửi kèm mang đậm tinh thần Người Viên Minh.

Đại lý Hiền Trịnh – Giải Đặc biệt

Thí sinh Vũ Khánh Ly (Đại lý) và Nguyễn Khánh Linh (Văn phòng) với lượt bình chọn áp đảo đã xuất sắc giành được giải Nhất. Giải Nhì thuộc về thí sinh Hoài Trần, Moon Shaha (Đại lý) và Nguyễn Hiền Tâm (Văn phòng). Ba thí sinh cũng xinh đẹp không kém là Hoàng Chinh, Trần Mai (Đại lý) và Hồ Quỳnh Anh (Văn phòng) vinh dự nhận giải Ba chung cuộc.

Vũ Khánh Ly – Giải Nhất

Nguyễn Khánh Linh – Giải Nhất

Hoài Trần – Giải Nhì

Moon Shaha – Giải Nhì

Nguyễn Hiền Tâm – Giải Nhì

Hoàng Chinh – Giải Ba

Trần Mai – Giải Ba

Hồ Quỳnh Anh – Giải Ba

Và đặc biệt, ngoài món quà là bộ áo dài, mỗi thí sinh tham gia cuộc thi còn nhận được phần thưởng trị giá 200.000đ. Đây là sự ghi nhận của Ban tổ chức về tinh thần nhiệt huyết, năng nổ của mỗi Người Viên Minh.

“Em thật sự vui và hạnh phúc khi nhận được món quà này từ Viên Minh. Biết ơn công ty đã gửi tặng chị em món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Trong tương lai, chắc chắn em sẽ cùng mọi người nỗ lực quảng báo hình ảnh Viên Minh hơn nữa, để nhiều người có cơ hội tiếp cận giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động mà Viên Minh mang đến”, chị Hiền Trịnh chia sẻ trong chương trình trao giải online Tháng ba yêu thương.

Tháng ba qua đi, cuộc thi Duyên dáng Viên Minh cũng đã khép lại, nhưng những hình ảnh về món quà và cuộc thi đặc biệt này chắc chắn đã trở thành những kỷ niệm đáng nhớ tuyệt vời của những người phụ nữ Viên Minh. Và hình ảnh những người phụ nữ Viên Minh trong tà áo dài thướt tha chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu Viên Minh – những người phụ nữ Việt mang Tràm đi muôn nơi, để Tràm tung bay khắp các nẻo đường, mang đến giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chủ động cho mỗi gia đình Việt.

Lựa chọn mua các sản phẩm từ Tràm và thảo dược
tramvienminh.com

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *