Gia đình Viên Minh, Người Viên Minh

Đong đầy cảm xúc với chương trình mừng Viên Minh tròn 8 tuổi

sinh nhat Vien Minh 8 tuoi

[TramVienMinh] Những nụ cười, những giọt nước mắt, giây phút lắng đọng và vỡ oà, rồi sau cùng vẫn luôn là những lời cảm ơn, lời yêu thương chúng ta dành cho nhau… chương trình mừng sinh nhật Viên Minh 8 tuổi đã diễn ra như thế đó.

Sáng Chủ nhật (26/09) vừa qua, chương trình gặp mặt tri ân mừng sinh nhật Viên Minh đã diễn ra với thông điệp: TIẾP NỐI DI SẢN – GẮN KẾT TÌNH THÂN. Một phần vì tình hình dịch bệnh, phần nhiều hơn vì đặc thù văn hóa Viên Minh – Hệ thống Đại lý trải dài từ Bắc vào Nam – nên chương trình được tổ chức theo hình thức online qua Zoom, để ai cũng có cơ hội tham gia.

Gần 100 thành viên bao gồm các chuyên gia, cố vấn, cán bộ nhân viên, Đại lý các tỉnh thành đã có mặt trong chương trình, kết nối với nhau qua màn hình máy tính và cùng chúc mừng Viên Minh tròn 8 tuổi.

Cứ tưởng rằng chương trình tổ chức online sẽ tạo khoảng cách và nhiều bất tiện, nhưng không, sự chân thành và nhiệt huyết có khả năng lan tỏa không giới hạn. Mọi người đều có cơ hội chia sẻ, giãi bày, thể hiện cảm xúc của mình. Mặc dù hằng ngày mọi người vẫn luôn làm việc, tương tác với nhau, nhưng có những điều phải vào một dịp đặc biệt nào đó mới có thể bộc bạch. Chương trình gặp mặt đã qua chính là một dịp đặc biệt như thế.

mung sinh nhat Vien Minh 8 tuoi

CEO Hồ Phương Anh chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh Viên Minh và hình ảnh Người Viên Minh.

Cả “khán phòng” Zoom không khỏi cảm động trước những lời “dốc ruột dốc gan” của chị Hồ Phương Anh – CEO Viên Minh, cũng không khỏi vui mừng trước những lời chia sẻ truyền cảm hứng của chị Đoàn Vân Anh – Cố vấn Quản trị Nhân sự  Hệ thống hay những lời giải thích không thể cụ thể hơn của anh Lại Thăng – Cố vấn định vị thương hiệu – người đã “giải phẫu” Viên Minh và đặt tên cho bộ GEN Viên Minh, một lần nữa.

Cố vấn Quản trị Nhân sự Hệ thống Đoàn Vân Anh để lại nhiều câu nói tâm đắc.

Cố vấn Quản trị Nhân sự Hệ thống Đoàn Vân Anh để lại nhiều câu nói tâm đắc.

Anh Lại Thăng – Cố vấn định vị thương hiệu – với phần chia sẻ kéo dài 15 phút nhiều cảm xúc.

“Khác với mọi người, vì yêu mà đến, cá nhân tôi, khi đã đến rồi thì đã yêu quý Viên Minh. Cũng bởi quý những lời chân thành của CEO Hồ Phương Anh mà tôi đã đồng hành với Viên Minh từ ngày đó đến giờ”, anh Lại Thăng chia sẻ.

mung sinh nhat Vien Minh 8 tuoi

Chuyên gia Yoga hàng đầu Việt Nam – chị Nguyễn Hiếu bày tỏ niềm vui khi có thể cùng Viên Minh lan tỏa Tràm đến nhiều nơi, cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh phần chia sẻ của ban lãnh đạo, các chuyên gia, chương trình gặp mặt còn là dịp các Đại lý bày tỏ lòng mình. Trước đó, Viên Minh đã tổ chức cuộc thi “Bảo tàng Ký ức Viên Minh” – nơi trưng bày những câu chuyện và ký ức về hành trình của Viên Minh suốt 8 năm qua. Kết quả cuộc thi được công bố trong chương trình đặc biệt này, bắc thêm một cây cầu để trái tim tiếp tục đến với trái tim.

mung sinh nhat Vien Minh 8 tuoi

Đại lý Vinh Trần – một người gắn bó với Viên Minh từ những ngày đầu – hạnh phúc với màn vinh danh đặc biệt không báo trước của Viên Minh.

“Mình đến với Viên Minh một cách rất tình cờ, khi nhận được một món quà của chị Phương Anh. Và mình đã gắn bó với Viên Minh từ ngày đó. Điều khiến mình luôn muốn đồng hành cùng Viên Minh chính là tình cảm mà mình cảm nhận được khi là một Người Viên Minh”, chị Vinh Trần thổ lộ.

Ngay trong phần trao giải cuộc thi, đồng thời với phần vinh danh Đại lý diễn ra trước ít phút, rất nhiều Đại lý đã tâm sự, gửi gắm bao điều. Có những nụ cười rất tươi, và có những người đã bật khóc, giọt nước mắt rơi xuống vì cảm xúc vỡ oà. Hóa ra, khoảng thời gian bên nhau đã qua cứ ngỡ bình thường như hơi thở nhưng lại đáng trân quý biết nhường nào.

Lắng đọng và “gây thương nhớ” nhất có lẽ là giây phút chị Hồ Phương Anh chia sẻ hình ảnh giọt dầu Tràm: “Là giọt tinh dầu – Thơm tỏa tình thân” và sau đó là màn thổi nến… online chúc mừng sinh nhật Viên Minh.

mung sinh nhat Vien Minh 8 tuoi

Mọi người cùng thổi nến, gửi lời chúc đến Viên Minh.

Ngoài ra, có một sự đặc biệt thú vị nữa trong chương trình này. Đó là, vào ngày sinh nhật của mình, chúng ta sẽ nhận được quà, nhưng trong ngày sinh nhật Viên Minh, Viên Minh đã chân thành gửi tặng thật nhiều món quà đến mọi người. Ngoài quà vinh danh, trao giải, Viên Minh còn tổ chức trò chơi “Nhanh tay nhanh mắt”, “Câu nào đúng?” và phần Bốc thăm trúng thưởng vô cùng sôi động, để mọi người cùng vui chơi và nhận về những món quà vô cùng ý nghĩa.

Chương trình đã kết thúc nhưng quá nhiều câu chuyện và cảm xúc còn đọng lại, vương vấn không thôi. Và có lẽ những điều đó là những điều không thể nào quên. Lần đầu tiên Viên Minh tổ chức một chương trình online có nhiều khách mời và Đại lý tham gia đến thế. Ai cũng thật vui và hạnh phúc.

Vậy là, Viên Minh đã tròn 8 tuổi, chuẩn bị bước sang tuổi thứ 9. Cảm ơn mọi người đã trở thành một phần đẹp đẽ nhất của hành trình đó. Hành trình phía trước, hãy luôn sát cánh bên nhau, để cùng nhau tạo nên nhiều điều tuyệt vời, “Viên Minh” hơn nữa!

Lựa chọn mua các sản phẩm từ Tràm và thảo dược
tramvienminh.com

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *