Sổ tay gia đình

9 lợi ích khi sử dụng tinh dầu Tràm

Thông thường, các nhiễm trùng hô hấp trên do các loại virus hô hấp thường gặp gây ra và có thể tự khỏi sau 3–5 ngày, người lớn khỏe mạnh hầu như không gặp biến chứng gì. Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi, hệ miễn dịch còn yếu và có thể đang mắc nhiều bệnh nội khoa khác, vì vậy nhiễm trùng hô hấp trên là cơ hội để các vi khuẩn tấn công và gây ra viêm phổi nặng.

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Đầu tiên cần tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ bằng cách: Bú mẹ nhiều nhất có thể thay vì dùng sữa công thức thay thể hoặc đa dạng thức ăn nếu trẻ lớn hơn một tuổi. Tắm nắng đúng cách Có thời gian cho trẻ được vận động Matxa tinh dầu tràm đặc biệt ở một số vị trí quan trọng như gan bàn chân, ngực… giúp kích hoạt kháng sinh tự nhiên của cơ thể bé. Tìm hiểu bài matxa trị ho, tại đây >>>

Mask Group

Tiếp đến, giữ sạch hệ hô hấp cho trẻ bằng cách: Nhỏ nước muối vệ sinh hằng ngày Nhỏ 5 – 10 giọt tinh dầu Tràm xk hoặc sả chanhvào đèn xông tinh dầu hoặc nhỏ 10 giọt vào nước lau nhà làm sạch không khí ngăn ngừa nguy cơ lây lan virus cúm trong không khí Nhỏ 10 giọt vào thau nước tắm giúp ngừa nhiễm gió và làm sạch da, giảm nguy cơ nhiễm virus cúm Trong trường hợp trẻ bị viêm mũi, dịch nhầy chuyển sang màu vàng hay xanh, cần tăng cường thêm nhỏ mũi từ thảo dược của Viên Minh Đường dưới sự tư vấn của Bác sỹ.

Lựa chọn mua các sản phẩm tinh dầu tràm tại
tramvienminh.com

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *