tràm viên minh

 

Tầm nhìn của Viên Minh?

Hướng đến cuộc sống viên mãn

Viên Minh hướng đến cuộc sống Viên mãn nên một trong những tiêu chí cần là làm mọi điều có thể để khiến cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn. Lúc đó, Người Viên Minh thấy cuộc sống mình trở nên ý nghĩa hơn, chạm được sự viên mãn nội tâm nhất định!

Viên Minh mong muốn thông qua Tràm, có thể tạo ra công cụ hỗ trợ cho mọi thành viên trong gia đình hay người thân, bạn bè được thể hiện tình yêu thương, chăm sóc nhau nhiều hơn. 

“Khi bạn yêu thương, bạn muốn làm vì người khác. Bạn muốn hy sinh. Bạn muốn phục vụ”. (Ernest Hemingway)

 

Xem thêm

Vì sao Tràm là chủ đạo?

Trao yêu thương qua từng thế hệ

Ở miền Trung, Tràm là một trong những phương tiện truyền tải sự yêu thương của gia đình khi con gái lớn lấy chồng xa. Thông qua các trải nghiệm tích cực với Tràm tại gia đình mới, có một cô gái tiếp tục chia sẻ tới nhiều bà mẹ trẻ khác và từ đó, một doanh nghiệp nhỏ với tên gọi Viên Minh ra đời vào tháng 9 năm 2013. Viên Minh mong muốn cùng các gia đình nhỏ tạo nên một cuộc sống viên mãn! 

Xem thêm

Thảo dược Tràm

Chọn sản phẩm cho bạn

Nghiên cứu, phát triển sản phẩm

Trân trọng những món quà

Từ bao đời nay, Tràm là món quà tuyệt vời mà Mẹ Thiên nhiên đã ban tặng cho những con người nơi miền Trung khô cằn, nắng gió, khắc nghiệt! Tràm bảo vệ họ trước những thách thức của môi trường sống.

  • Nhiễm gió, nhiễm cúm dùng Tràm!
  • Đau đầu, mỏi gối, đầy hơi, khó tiêu dùng Tràm!
  • Sát khuẩn vết thương, trị bỏng dùng Tràm!
  • Rụng tóc, bị nấm dùng Tràm!
  • Khử nấm, đuổi côn trùng dùng Tràm…

Viên Minh nghiên cứu, phát triển chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp này để tôn vinh giá trị cuả Thảo dược Tràm, khai thác sức mạnh năng lượng sống tuyệt vời này của tự nhiên.

 

Xem thêm

Vì sao chọn Viên Minh?

Tình thân – Trung thực – Trách nhiệm –

Cống hiến – Minh tuệ

Bố mẹ chúng tôi chăm sóc gia đình nhỏ của mình từ những vị thảo dược và những điều thú vị ấy đã truyền cảm hứng cho tôi xây dựng nên Viên Minh – Nơi mà chúng tôi xem mỗi vị khách hàng là một người thân yêu quý để chúng tôi đối đãi nhau trong không khí tình thân, trung thực trong tư vấn, trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng cống hiến giá trị tích cực và liên tục học tập, có sự minh tuệ để biết đủ, biết hạnh phúc trong từng phút giây.

Gia đình Viên Minh

Trồng Tràm cho tương lai

Tri ân đất mẹ thiên nhiên

Nhờ đặc tính nổi bật mà Tràm được chọn trồng tại rừng phòng hộ để bảo vệ đất, chống bão cát, chống xói mòn, cân bằng độ PH… Từ thời chiến tranh, Tràm còn được ứng dụng làm thuốc sát khuẩn vết thương. Thời bình, Tràm trở thành chiến binh vừa bảo vệ sức khoẻ, vừa giúp bà con có thêm thu nhập tại những nơi khô cằn, nghèo dinh dưỡng và kể cả ở vùng chiêm trũng.

Viên Minh xây dựng Quỹ Bimela như một lời tri ân đất mẹ để bảo tồn và phát triển thêm diện tích mới cho cây Tràm thoả sức vươn mình trong nắng gió, thực hiện sứ mệnh của mình!

Con cháu chúng ta sẽ được thụ hưởng và tự hào về dòng Thảo dược mang tính bản địa này! 

Tràm chuẩn hữu cơ Mỹ USDA của Viên Minh, tại đây >>>