Qũy Bimela trao hơn 150 suất quà và 22 suất học bổng

Qũy Bimela tại Quy Nhơn - An Lão

Hành trình TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG VIÊN MINH, ngày 26/05/2023 Người Viên Minh đã tổ chức hoạt động Qũy Bimela trao hơn 150 suất quà và 22 suất học bổng tại Bình Định.

1. Trao quà cho trại phong Quy Nhơn

Đây là lần đầu tiên Người Viên Minh tới thăm trại phong Quy Nhơn, nhờ anh Xuân Việt – bên Đoàn thanh niên đã kết nối. Tại đây, Đoàn được gặp bác Nghĩa là hội đồng bệnh nhân của Trại Phong.

Hai bên đã có buổi nói chuyện thân mật, trao đổi về tình hình của các cô chú bệnh Phong.Làng Phong có 265 hộ gia đình với 370 bệnh nhân phong, tiền trợ cấp của nhà nước cho 1 bệnh nhân là 48K/ ngày (bao gồm cả tiền ăn, uống, điện, nước), nhà ở thì được nhà nước cấp cho. Thật may mắn là các bé sinh ra nơi đây không bị bệnh phong và được đi học.

Bác Nghĩa cũng là 1 bệnh nhân Phong, đã phát hiện ra mình bị bệnh Phong năm 13 tuổi, năm 18-19 tuổi bác bỏ nhà đi để tìm công ăn việc làm, sau 9 năm sau mới quay về. Bây giờ bác có vợ và các con thành đạt (1 người con làm điều dưỡng, 1 người con làm ở công ty Dược của Đức).
Mặc dù hoàn cảnh còn khó khăn nhưng với ý chí vươn lên thì mọi việc đều có thể! Nhìn ánh mắt hạnh phúc của bác, Người Viên Minh biết các cô chú ở đây có vất vả nhưng nghị lực rất cao, cùng nhau vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Tràm Viên Minh dự kiến tài trợ 1 thùng tinh dầu Tràm CKT (160 lọ), sau khi tìm hiểu về hoàn cảnh nơi đây, đã quyết định tặng 2 thùng tinh dầu Tràm CKT ( trị giá gần 32.000.000đ) và tặng thêm 2 thùng tinh dầu Tràm CKT (~32.000.000đ) cho bà con ở Vĩnh An Tây Sơn (ở gần Làng Phong) nữa!

2. Tặng sách và bánh kẹo cho các bé Trường mầm non An Trung – Miền núi An Lão

Thật may mắn khi đoàn về trùng với dịp tổng kết cuối năm của các con. Cả cô trò cùng tập trung về sân khấu (sân vừa mới được xin hỗ trợ trông rất khang trang).
Đoàn được xem màn múa hát của các con rất sôi nổi, các con thì phấn khởi, rộn ràng vì cả năm học phụ huynh và các con rất mong chờ khoảnh khắc được lên sân khấu
Tại đây, đoàn Viên Minh đã tặng thư viện nhà trường những bộ sách về trí tuệ và nghị lực sống trị giá khoảng 4.000.000đ cùng với gần 150 suất bánh kẹo trị giá gần 5.000.000đ cho các em bé tại trường mầm non An Trung!

Ms Hồ Thị Phương Anh trao quà cho các bé trường mầm non An Trung
Chị Hồ Thị Phương Anh trao quà cho các bé trường mầm non An Trung

3. Trao học bổng cho các bạn học sinh vượt khó của trường THPT An Lão

Ngày 27/05/2023, tại Trường THPT An Lão, chị Hồ Thị Phương Anh – CEO Tràm Viên Minh đại diện Quỹ Bimela đã có cơ hội trao học bổng cho 22 bạn có hoàn cảnh khó khăn, học tốt tại trường THPT An Lão nhân ngày Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 vừa qua, với số tiền 16.500.000đ cho 22 bạn.

Ms Hồ Thị Phương Anh trao học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt.

Người Viên Minh rất hạnh phúc khi được đóng góp 1 phần để giúp cho người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn!

Hãy cùng theo dõi hoạt động Qũy Bimela qua Fanpage!

——————-
𝐓𝐫𝐚̀𝐦 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 – 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐓𝐨̛́𝐢 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐌𝐚̃𝐧

◾️ Hotline: 0906.142.462

◾️ Office: Tầng 5, số 12 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

◾️ Website: https://tramvienminh.com/

◾️ Fanpage: https://www.facebook.com/tramvienminh

◾️ Youtube: https://www.youtube.com/@tramvienminh

◾️ Tiktok:  https://www.tiktok.com/@tramvienminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *