4 Ưu điểm vượt trội của Tràm Viên Minh khiến các mẹ có con nhỏ tin dùng

Vùng nguyên liệu Tràm Viên Minh

Sau 10 năm hình thành và phát triển, tới nay Tràm Viên Minh đã có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí của các phụ huynh có con nhỏ từ 0-3 tuổi bởi hơn 20 sản phẩm từ tràm. Với nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, quy trình sản xuất hiện đại và đặc biệt có chuyên gia sức khỏe luôn đồng hành hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng là những lợi thế cạnh tranh nhất của Tràm Viên Minh trên thị trường.

1. Sự ra đời của thương hiệu Tràm Viên Minh

1.1. Lịch sử ra đời

Thương hiệu Tràm Viên Minh được thành lập vào năm 2013 bởi chị Hồ Phương Anh. Là một người con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, luôn giữ trong mình lòng biết ơn dành cho Tràm và các phương thuốc dân gian, chị đã sáng lập ra Viên Minh với sứ mệnh tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời của người Việt, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng thảo dược Tràm và trở thành cầu nối gắn kết tình yêu thương giữa người với người.

Hành trình phát triển của Viên Minh
Hành trình phát triển của Viên Minh

1.2. Nguồn cảm hứng

Ngoài sứ mệnh tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời của người Việt, Viên Minh luôn hy vọng mọi người đề cao giá trị biết ơn, hiểu được vai trò to lớn của Tràm và thiên nhiên tươi đẹp, Viên Minh tâm huyết xây dựng vùng canh tác đạt chuẩn hữu cơ và GACP-WHO nhằm tạo ra môi trường trong lành, thân thiện, ngát hương thơm của Tràm. Đây cũng là nguồn cảm hứng Viên Minh luôn nỗ lực truyền tới những người nông dân đồng hành.

1.3. Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Với tầm nhìn Hướng tới cuộc sống viên mãn và giá trị cốt lõi xoay quanh năm chữ: Tình thân – Trung thực – Trách nhiệm – Cống hiến – Trí tuệ đã trở thành kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của Viên Minh kể từ khi thành lập tới nay.

Chia sẻ về giá trị cốt lõi của Viên Minh, chị Hồ Phương Anh cho biết: “Bố mẹ chúng tôi chăm sóc gia đình nhỏ của mình từ những vị thảo dược và những điều thú vị ấy đã truyền cảm những cho tôi xây dựng nên Viên Minh. Với Viên Minh, mỗi vị khách hàng là một người thân yêu quý để chúng tôi đối đãi nhau trong không khí tình thân, trung thực trong tư vấn, trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng cống hiến giá trị tích cực, liên tục học tập, có được trí tuệ để biết đủ và hạnh phúc trong từng phút giây”.

Một bức ảnh tập thể của Viên Minh nhân ngày vườn tràm đang vươn mình mạnh mẽ
Một bức ảnh tập thể của Viên Minh nhân ngày vườn tràm đang vươn mình mạnh mẽ

2. Thế mạnh của Tràm Viên Minh

2.1. Nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao

Nguồn Tràm của Viên Minh được trồng theo quy trình chuẩn trồng hữu cơ được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm về Tràm tại Hà Tĩnh và Ninh Bình. Hoạt chất Cineol 1.8 trong tràm Viên Minh luôn đạt 60%. Hiện tại vùng Tràm của Viên Minh tại Ninh Bình đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn USDA vào năm 2020 cho diện tích khoảng 100ha.

Chứng nhận vùng nguyên liệu đạt chuẩn USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ
Chứng nhận vùng nguyên liệu đạt chuẩn USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ

Ngoài Tràm bản địa, còn có giống tràm nhập khẩu được Viên Minh phát triển để làm đa dạng dòng Tràm giàu cineol 1.8 và terpinen-4-ol để tối đa lợi ích sử dụng.

Tràm Viên Minh cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng cao, an toàn hiệu quả cho mọi đối tượng kể cả mẹ bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi nguồn tràm được trồng theo quy trình của Viên Minh đưa ra, theo tiêu chuẩn trồng hữu cơ, luôn ổn định về chất lượng và có kiểm định chất lượng thường xuyên.

2.2. Quy trình sản xuất hiện đại

Tràm Viên Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn giống, trồng khảo nghiệm trước khi cây được nhân rộng. Công đoạn nuôi trồng luôn được chăm sóc đúng kỹ thuật, sử dụng hoàn toàn phân hữu cơ nhằm bảo vệ và tôn trọng hệ sinh thái tự nhiên của cây tràm. Thu hoạch đúng độ tuổi, đúng thời điểm, đúng số lượng (mỗi lần hái khoảng 30 lá mỗi cây) giúp cho năng suất cao, hàm lượng hoạt chất đạt chuẩn hơn nữa cũng giúp cho cây đảm bảo sức tăng trưởng cho những vụ mùa sau.

Một buổi thu hoạch tràm của bà con nông dân
Một buổi thu hoạch tràm của bà con nông dân

Lá tràm được chưng cất theo phương pháp lôi cuốn hơi nước và kiểm soát chất lượng thông qua GCMS (phương pháp Sắc ký khí) giữ lại tối đa các hoạt chất quý giá trong tràm, sau đó sử dụng các phòng Lab độc lập để kiểm tra kết quả một cách cẩn thận, khách quan và chính xác nhất.

Sau khi chiết xuất đạt chất lượng, sẽ tiến hành chế biến, kiểm tra lại thành phẩm trước khi đóng gói. Bao bì của Viên Minh cũng được tối ưu trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo thân thiện với môi trường một cách tối đa.

2.3. Sản phẩm đa dạng, nhiều công dụng phù hợp với nhiều đối tượng

Các sản phẩm của Viên Minh vô cùng đa dạng, cung cấp toàn diện với hơn 20 sản phẩm tất cả như tràm xông, tràm xoa đặc biệt, tràm chấm khẩu trang, tràm đuổi côn trùng, dầu gội, dầu xả, siro trị ho,…Nhưng sản phẩm chủ đạo là các sản phẩm tràm xông và tràm xoa.

Sản phẩm tràm xoa - một trong những mặt hàng chủ đạo của Viên Minh
Sản phẩm tràm xoa – một trong những mặt hàng chủ đạo của Viên Minh

Sản phẩm của Viên Minh phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người lớn kể cả mẹ bầu và mẹ bỉm sau sinh. Các sản phẩm được chia thành những nhóm công dụng chủ yếu là chăm sóc sức khỏe mẹ và bé như chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp, đuổi côn trùng, chăm sóc cơ xương khớp, chăm sóc da, sát khuẩn, khử mùi, thư giãn,… vô cùng hiệu quả.

Điều khiến Viên Minh là một thương hiệu nổi bật hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường là ngoài sản phẩm tràm xông, tại Viên Minh còn có bộ sản phẩm tràm được sản xuất theo quy trình Xông – Xoa – Xịt – Xơi giúp mẹ chăm sóc sức khỏe gia đình được toàn diện và hiệu quả hơn.

Combo Xông - Xoa - Xịt - Xơi của Viên Minh giúp bảo vệ bé toàn diện
Combo Xông – Xoa – Xịt – Xơi của Viên Minh giúp bảo vệ bé toàn diện

2.4. Có chuyên gia tư vấn sức khỏe

Đây là ưu thế lớn nhất của Viên Minh dành cho khách hàng đó là luôn được tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe. Các mẹ không chỉ được tư vấn kỹ về sản phẩm còn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức về cách chăm sóc con nhỏ, hiểu được bản chất vấn đề bệnh và giải quyết triệt để, phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe chủ động hàng ngày. Chính vì vậy, đội ngũ cộng tác viên chính của Viên Minh đang là các y bác sĩ, dược sĩ sau khi trải nghiệm sản phẩm thấy hiệu quả đã lan tỏa sản phẩm ra cộng đồng. 

Ngoài ra, khi khách hàng của Viên Minh gặp các vấn đề về sức khỏe sâu hơn, ngoài phòng ngừa bệnh mà cần tư vấn để khám chữa bệnh, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ tại Phòng khám Viên Minh Đường hỗ trợ. 

3. Chính sách bán hàng và đại lý

Tràm Viên Minh hiện có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với:

  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho từng đơn hàng.
  • Chính sách hợp tác mở, linh hoạt vô cùng hấp dẫn.
  • Hỗ trợ cung cấp quầy kệ, trưng bày gian hàng sản phẩm trực tiếp.
  • Hỗ trợ hàng mẫu cho cửa hàng làm chương trình trải nghiệm khách hàng. 
  • Được tư vấn, hỗ trợ kiến thức bán hàng,  tư vấn về sản phẩm.

Đối với khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ hoặc đặt hàng online trên Website, Shopee, LazadaFanpage của Viên Minh.

———————

Tràm Viên Minh

Hotline: 0906.142.462

Office: Tầng 5, số 12 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://tramvienminh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tramvienminh

Youtube: https://www.youtube.com/@tramvienminh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *