Feedback về dòng sản phẩm dành cho hệ hô hấp

Viêm hô hấp thuộc top 5 nhóm bệnh thường hay gặp ở trẻ với tần suất từ 8-10 lần/năm, thậm chí có trẻ còn hơn thế nữa. Thời gian mỗi lần ốm kéo dài 7 – 15 ngày. Hãy trải nghiệm cùng Viên Minh để biết cách giảm số lần trẻ bị mắc các chứng viêm hô hấp từ 8 xuống còn 3 – 5 lần hoặc ít nhất thời gian mỗi chu kỳ viêm hô hấp ngắn lại, trẻ vẫn vui khoẻ, ăn ngon, ngủ ngon, duy trì cân nặng tốt.

Mũi là cơ quan hô hấp đầu tiên đảm nhiệm chức năng lưu thông và trao đổi khí trước khi đi vào phổi, là nơi bắt đầu của quá trình làm ấm, làm ẩm và lọc sạch không khí.

Xịt mũi từ nước cất tinh dầu giúp thông thoáng, vừa giúp sạch khuẩn, giảm thiểu khả năng khu trú của virus cúm, vi khuẩn gây viêm mũi và nhờ đặc tính an thần của tinh dầu oải hương mà trẻ cảm giác dễ chịu hơn, ngủ ngon hơn.

Xông – Xoa – Xịt – Xơi là 4 bước mà mẹ nào cũng cần dùng khi để “địch” là vi khuẩn, virus cúm vào sâu trong “trận địa” cơ thể con. Trà cúm được điều chế như trà túi lọc, đun sôi trong vòng 1 – 2 phút, uống ấm sẽ giúp các lỗ chân lông được khai mở, mồ hôi rịn rịn trên trán. Các triệu chứng cúm giảm đi trông thấy sau 1- 3 lần uống. Tuỳ thể trạng mà cơ thể sẽ phục hồi sau 3 – 5 ngày dùng.

Phòng ngừa là điều mà Viên Minh mong muốn hướng tới. Chủ động matxa thường xuyên sẽ giúp trẻ kích hoạt hệ bạch huyết, máu lưu thông tốt hơn, năng lượng yêu thương tích cực sẽ giúp trẻ vui vẻ, hạnh phúc và ít ốm hơn.

Tham khảo bài matxa tăng đề kháng, tại đây >>>

Tràm xông Xk có hàm lượng cineol 1,8 cao giúp kháng khuẩn, kháng viêm tốt. Vì dòng tinh dầu được lựa chọn kỹ từ khâu làm giống và chiết xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư nên chất lượng rất ổn định, khả năng trị liệu, đa dạng cách sử dụng. Đây là dòng tinh dầu lành tính nhất cho trẻ nhỏ được người dân miền trung ưa chuộng từ thời xa xưa để bảo vệ cả mẹ và bé khỏi các tác nhân gây ra bệnh viêm hô hấp.

Trà cúm có thể dùng cho bà bầu do các Bác sỹ phòng mạch Viên Minh Đường điều chế ở dạng trà túi lọc sau khi điều trị cho các mẹ bầu tại phòng khám để tiện cho người sử dụng ở xa phòng khám. Dưới đây là feedback của cô giáo dạy tiếng anh ở Bình Dương.

Khi trẻ ho sẽ có nhiều tình huống xảy ra. Hoặc có mũi, hoặc không có mũi nhưng phần lớn đều có mũi bởi đây là cơ quan đầu tiên tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh. Việc làm sạch mũi sẽ giúp cho việc trị ho hiệu quả nhanh hơn. Sirô Vimiho Viên Minh sau khi dùng sẽ có tình trạng trẻ nôn, trớ sau đó. Bố mẹ cần bình tĩnh vì sau khi dùng sirô, hoặc đờm sẽ đi vào hệ tiêu hoá, có thể trẻ sẽ đi vệ sinh hơi lỏng hoặc trẻ sẽ nôn đờm ra, nên kết hợp xông phòng, matxa tiêu đờm và xịt mũi vệ sinh hằng ngày.

Tham khảo bài matxa trị ho, viêm mũi, tại đây >>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *