Qũy Bimela & Quỹ 5K Việt Nam xây dựng con đường mơ ước

Con đường mơ ước

Với sứ mệnh hỗ trợ bà con nông dân có thu nhập thấp như tặng cây Tràm giống, tặng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ xây dựng cầu đường, cấp học bổng cho học sinh vùng khó khăn…

 Quỹ Bimela tiếp tục ủng hộ Cộng đồng 5K Bến Tre thực hiện chương trình xây dựng Con đường mơ ước.

Vào tháng 2/2022, Con đường mơ ước số 1 được triển khai tại ấp Thạnh Hòa, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Con đường này dài 100m, rộng 1m8, cao một tấc, tiếp giáp quốc lộ và đường đan – nơi có nhiều người dân đi lại và cũng là con đường đến trường của nhiều em học sinh.

Vì là đường đất nên mùa khô thì đường bụi bặm. Đến mùa mưa đường lại sình lầy, trơn trượt, gây ra rất nhiều bất tiện và khó khăn cho việc đi lại.
Với mong muốn có thể giúp người dân được đi lại trên một con đường sạch – đẹp – an toàn hơn, giúp các em học sinh đến trường thuận tiện hơn, Quỹ Bimela đã ủng hộ 2.000.000đ.

Hình ảnh thi công thực tế con đường số 1
Hình ảnh thi công thực tế con đường số 1

 

Hình ảnh con đường số 1 sau khi thi công
Hình ảnh con đường số 1 sau khi thi công

Tháng 4/2023, Quỹ Bimela đã ủng hộ 1.000.000đ, tiếp tục đồng hành xây dựng Con đường mơ ước số 2 – Con đường dài 175m, rộng 1,5m tại ấp Đại Thôn, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây là nơi đi lại của hơn 15 hộ dân. Đa số họ có hoàn cảnh khó khăn. Vào mùa mưa, đường ngập lênh láng khiến người dân đi lại rất vất vả.

Hình ảnh con đường thứ 2 khi chưa được thi công
Hình ảnh con đường thứ 2 khi chưa được thi công
Hình ảnh con đường số 2 sau khi đã thi công
Hình ảnh con đường số 2 sau khi đã thi công

Vào tháng 5/2023, quỹ Bimela tiếp tục đóng góp 1.000.000đ, đồng hành xây dựng Con đường mơ ước số 3 cùng Cộng đồng 5K Việt Nam.

Đó là con đường dài 500m, ngang 0,8m, cao tám phân ở ấp An Ngãi B, xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đa số hộ dân ở đây có hoàn cảnh khó khăn. Vào mùa mưa, đường ngập lênh láng khiến người dân đi lại rất vất vả.

Lễ khánh thành con đường mơ ước số 3
Lễ khánh thành con đường mơ ước số 3.

 

Trong tương lai, Quỹ Bimela vẫn sẽ tiếp tục cùng Cộng đồng 5K xây dựng những Con đường mơ ước, để sẻ chia và giúp đỡ nhiều hơn. Hãy cùng theo dõi các thông tin chi tiết của quỹ Bimela qua Fanpage quỹ Bimela!

——————-
𝐓𝐫𝐚̀𝐦 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 – 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐓𝐨̛́𝐢 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐌𝐚̃𝐧

◾️ Hotline: 0906.142.462

◾️ Office: Tầng 5, số 12 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

◾️ Website: https://tramvienminh.com/

◾️ Fanpage: https://www.facebook.com/tramvienminh

◾️ Youtube: https://www.youtube.com/@tramvienminh

◾️ Tiktok:  https://www.tiktok.com/@tramvienminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *