Matxa như thế nào để tăng đề kháng cho trẻ?

Massage được biết đến với tác dụng thúc đẩy tăng lưu thông và lưu lượng bạch huyết, giúp di chuyển các chất dinh dưỡng lành mạnh khắp cơ thể bạn và lọc chất thải trao đổi chất.

Các nghiên cứu cho thấy rằng xoa bóp có thể làm tăng mức độ tế bào lympho, đây là những tế bào giúp hệ thống miễn dịch chống lại các chất có hại trong cơ thể.

Căng thẳng đã được chứng minh là một chất ức chế miễn dịch đáng kể. Massage là một trong những cách tốt nhất để giảm căng thẳng bằng cách giảm mức độ cortisol, một loại hormone gây căng thẳng.

Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia Mỹ, cơn đau có những tác động tiêu cực có thể đo lường được đối với khả năng miễn dịch. Massage có tác dụng to lớn trong việc giảm đau, giúp cơ thể bạn chống lại bệnh tật dễ dàng hơn.

Massage rất tốt cho sức khỏe tinh thần. Tâm trí của bạn là một liên kết trực tiếp với cơ thể của bạn và một tâm trí lành mạnh thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh.

(Trích nguồn từ Centracare.com)

Tham khảo cách massage tăng đề kháng do Bác sỹ Viên Minh Đường hướng dẫn:

 

Việc tăng đề kháng cần được làm hàng ngày để kết quả đạt được tốt nhất, mỗi ngày Bố Mẹ nên dành thời gian khoảng 15-20p dành cho con. Việc phòng bệnh là vô cùng cần thiết. Matxa cùng Tràm Xoa Đặc Biệt để đạt hiệu quả cao nhất.

One thought on “Matxa như thế nào để tăng đề kháng cho trẻ?

  1. Pingback: Nên matxa như thế nào khi trẻ biếng ăn? - Tràm Viên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *